Làm pano quảng cáo ngoài trời

Làm pano quảng cáo ngoài trời

Làm pano quảng cáo ngoài trời

 

Tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng

Không có phát sinh thêm chi phí khi thi công

Cam kết thi công đúng yêu cầu thiết kế

Bảo hành sản phẩm 12 tháng

  • Giá: liên hệ


GIỚI THIỆU VỀ PANO QUẢNG CÁO

Pano quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông có lịch sử từ rất lâu đời, trải qua hàng trăm năm phát triển và không ngừng đổi mới, những tấm biển Pano quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên đặc sắc hơn và mang đến những hiệu quả ấn tượng cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng.

Vậy Pano quảng cáo là gì, Pano có những đặc điểm chính nào, các hình thức quen thuộc, cũng như một số lưu ý khi triển khai… tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Unique OOH. Với kinh nghiệm triển khai lâu năm qua hàng trăm dự án quảng cáo cho các khách hàng lớn nhỏ, Unique OOH xin mang đến những thông tin hữu ích nhất để nhãn hàng có thể hiểu rõ hơn về Pano quảng cáo trước khi triển khai.

 

Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo hay còn được gọi là biển quảng cáo ốp tường, là một trong những hình thức biển quảng cáo tấm lớn xuất hiện rất nhiều trên đường phố và vô cùng quen thuộc với mọi người. Hằng ngày khi người tiêu dùng bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống và di chuyển trên đường phố, họ có thể bắt gặp vô số tấm biển

Pano quảng cáo ngoài trời với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Và trên những tấm biển Pano ấy chính là sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, họ truyền tải maquette quảng cáo là các thông tin quan trọng nhất, đặc sắc nhất để gây ấn tượng đến người tiêu dùng.

Lưu ý: Pano biển ốp tường khác với Billboard cột trụ ở chỗ Billboard có thể đứng độc lập, có kích thước rất lớn, hiển thị 2 – 3 mặt, còn Pano không thể đứng độc lập mà phụ thuộc vào công trình nó gắn vào, chỉ hiển thị một mặt và kích thước khiêm tốt hơnpano quang cao ngoai troi.

Hình ảng pano quảng cáo

Pano quảng cáo thường xuất hiện tại đâu

Pano quảng cáo thường xuất hiện nhiều nhất trong các khu vực nội thành, đặc biệt là các vòng xoay (bùng binh), các nút giao, hoặc các ngã ba, ngã tư, ngã năm… những nơi có lượng người qua lại đông đúc, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, tắc đường. Các tiêu chí lựa chọn vị trí để triển khai

Pano quảng cáo bao gồm: mật độ giao thông có đông đúc hay không, tốc độ di chuyển nhanh hay chậm, có gần đèn tín hiệu giao thông hay không, có tầm nhìn xa & góc nhìn rộng như thế nào, có bị phân tán sự chú ý bởi những tấm biển quảng cáo khác hay không….

Pano quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt vào các công trình có sẵn như nhà ở, tòa nhà cao tầng, hàng rào công trình xây dựng, cầu vượt đi bộ, cổng chợ… có thể lắp vào mặt tiền hoặc mặt hông, miễn sao đảm bảo độ an toàn kỹ thuật, tầm nhìn hướng ra nơi đông người và góc nhìn đủ rộng.

 

CẤU TẠO CỦA PANO QUẢNG CÁO

Pano là biển quảng cáo ốp tường nên kếu cấu của Pano quảng cáo cũng rất đơn giản, bao gồm khung sắt, bạt hilfex và đèn chiếu sáng

– Một khung sắt được gắn chắc chắn vào mặt tiền hoặc mặt hông của các công trình có sẵn

– Bạt quảng cáo hiflex in phun kỹ thuật số chất lượng cao được căng ngoài khung sắt, mép bạt được bắt vít vào khung chắc chắn.

– Hệ thống chiếu sáng Pano quảng cáo gồm bộ đèn meta công suất lớn được lắp vào cạnh trên hoặc cạnh dưới của

 

Kích thước Pano quảng cáo

Pano quảng cáo có kích thước rất lớn, dao động từ hàng chục cho tới hàng trăm mét vuông, và thấp nhất cũng là từ 40m2 trở lên. Kích thước Pano quảng cáo khu vực nội đô

Hà Nội trung bình là 60m2 còn tại nội đô

Hồ Chí Minh là 96m2, còn khu vực ngoại thành, huyện lộ, cao tốc là 120m2/mặt.

Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng và lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời, chiều cao từ mặt đường đến dưới mép bảng Pano quảng cáo là 5 – 10m (khu vực nội đô) và từ 8 – 15m (ngoài đô thị).

Ngoài ra thì Luật cũng quy định chiều cao của Pano quảng cáo không được phép vượt chiều cao của công trình mà nó gắn vào. Chính vì kích thước và độ cao lớn vậy mà Pano được xếp vào loại hình biển quảng cáo tấm lớn, hay còn được gọi là biển quảng cáo tầm cao.

 

Thi công Pano quảng cáo

Triển khai Pano quảng cáo có hai hình thức: tự thi công và booking vị trí có sẵn:

– Thi công Pano quảng cáo từ A – Z: quy trình thực hiện từ việc đi khảo sát vị trí, đàm phán thuê vị trí với chủ nhà, xin giấy phép thực hiện, tiến hành lắp khung sắt và cuối cùng là thiết kế, in ấn, thi công bạt quảng cáo vào khung sắt. Quá trình này khá mất thời gian, công sức, cũng như nhiều chi phí và nhân công thực hiện. Thường thì chỉ có các đơn vị quảng cáo mới dựng biển mới và cho các nhãn hàng thuê vị trí.

– Booking vị trí Pano quảng cáo ngoài trời đã có sẵn: được nhiều nhãn hàng lựa chọn hơn vì không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Đơn vị quảng cáo sẽ đưa ra danh sách các vị trí HOT, đắc địa nhất, nhãn hàng lựa chọn vị trí phù hợp và ký kết hợp đồng thuê quảng cáo. Lúc này khâu thi công Pano chỉ gói gọn trong các hạng mục đơn giản như thiết kế, in ấn và căng bạt lên khung đã có sẵn.

 

Các loại hình Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cao bằng bạt

Biển bạt 3m UV  chất liệu làm biển quảng cáo đang được ưa chuộng trên thị trường. Chất liệu này được nhiều khách hàng biết đến với khả năng xuyên sáng tối ưu và giữ màu ổn định trong thời gian dài. Nhưng hiện nay đối với nhiều khách hàng chưa tiếp xúc nhiều trong lĩnh vực biển quảng cáo vẫn có sự nhầm lẫn giữa chất liệu này với chất liệu bạt hiflex.

quảng cáo pano ngoài trơi

Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo 2D

Những tấm biển Pano quảng cáo gắn vào các tòa nhà cao tầng mà chúng ta thường bắt gặp rất nhiều trên đường phố chính là loại hình Pano quảng cáo 2D. Chúng hiển thị một mặt với những hình ảnh và màu sắc tĩnh, thường tồn tại trong thời gian dài để khắc sâu thông điệp vào tâm trí của khách hàng.

 

Pano quảng cáo có hiệu ứng die-cut, mockup 3D và đèn Led nhấp nháy

Trên những tấm biển quảng cáo Pano, người ta thi công dạng die-cut hoặc kết hợp thêm phần mockup 3D hoặc để tạo điểm nhấn sáng tạo và thu hút sự chú ý của người đi đường. Phần mokup 3D có thể sử dụng thêm đèn Led và hiệu ứng nhấp nháy để nổi bật vào ban đêm.

 

Pano quảng cáo chuyển động (biển lật 3 mặt Trivision)

Đây là dạng biển quảng cáo có kết cấu được tạo thành từ các thanh lật trụ hình tam giác ghép lại với nhau và được điều khiển bởi mô tô điện, khi mô tơ điện xoay theo chu kỳ, các thanh lật trụ cũng quay và hiển thị 3 maquette quảng cáo khác nhau. Hiệu ứng chuyển động cùng khả năng hiển thị nhiều nội dung quảng cáo của biển Trivision thu hút sự chú ý của mọi người, mang đến hiệu quả truyền thông tốt hơn cho chiến dịch.

 

Pano quảng cáo Led (màn hình Led quảng cáo ngoài trời)

Một số màn hình Led quảng cáo ngoài trời lắp đặt vào các công trình có sẵn cũng có thể được gọi là Pano quảng cáo Led. Nhờ công nghệ kỹ thuật số quảng cáo ngoài trời (DOOH), màn hình Led mang đến những thước phim quảng cáo vô cùng sống động, bắt mắt. Và nhiều thương hiệu cũng có thể xuất hiện trên một vị trí màn hình Led theo chu kỳ và tần suất nhất định.

 

Thiết kế Pano quảng cáo

Đặc trưng của biển quảng cáo ngoài trời là thời gian tiếp xúc với người đi đường rất ngắn, chỉ có từ 3 – 5 giây và rồi lướt qua rất nhanh, nếu hình ảnh và thông điệp đưa ra quá dài, quá nhiều, quá rối mắt sẽ không thể đọng được gì trong tâm trí của người nhìn. Vậy nên bằng kinh nghiệm triển khai rất nhiều chiến dịch cho các nhãn hàng lớn nhỏ. Unique OOH xin đưa ra một số kinh nghiệm và bí quyết khi Thiết kế Pano quảng cáo: Thông điệp ngắn gọn hết sức có thể và nên có vần điệu bắt tai, dễ nhớ

– Sử dụng hình ảnh đơn giản, nhất quán và phù hợp với thông điệp

– Màu sắc có tính tương phản cao, không chọn những màu nhạt nhòa vì rất khó nhìn khi tồn tại ở ngoài trời

– Font chữ dày, đậm để dễ đọc, tránh font hoa lá cành hay cách điệu quá nhiều

– Nên sử dụng những thiết kế đã xuất hiện trên những kênh truyền thông khác để có tác dụng nhắc nhớ cho khách hàng. Tuy nhiên cần biến tấu để phù hợp với biển bảng ngoài trời, ví dụ như không được bê nguyên thiết kế banner quảng cáo online lên ngoài trời vì không phù hợp với hành vi tiếp nhận của người tiêu dùng.

– Phát huy khả năng sáng tạo vô hạn cho thiết kế Pano quảng cáo

 

HÌNH ẢNH THI CÔNG PANO TẠI CÔNG TY QUẢNG CÁO SẮC VIỆT

pano quảng cáo ngoài trơi bằng mica

Pano quảng cáo ngoài trời bằng mica

 

pano quảng cáo ngoài trời đẹp

Pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ

 

pano quảng cáo ngoài trời đẹp

 

pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời giá tốt

 

Mọi thông tin về quảng cáo pano quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 09 7150 7156

để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho quý khách

Hận hạnh được phục vụ quý khách !

  • 0971507156
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Xem địa chỉ danh nghiệp
  • Bảng báo giá