Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ

Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ

Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ

 

Tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng

Không có phát sinh thêm chi phí khi thi công

Cam kết thi công đúng yêu cầu thiết kế

Bảo hành sản phẩm 12 tháng

  • Giá: liên hệ


Giới thiệu về hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi là hộp đèn được làm bằng mica dựa trên khung gỗ và ứng dụng công nghệ hút nổi để tạo thành kiểu dáng riêng. Hai tấm mica ở hai mặt, được ráp lại theo khung đã định từ trước. Bên trong hộp đèn được gắn bộ đèn chiếu sáng thông minh (đèn LED) với khả năng phát sáng cao. Sau đó dán decal hoặc in UV nội dung lên bề mặt mica hộp đèn.

hộp đèn mica hút nổi

Hình ảnh minh họa về hộp đèn mica hút nổi

 

Tại sao nên chọn hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi xu thế hiện nay Tại sao nói hộp đèn mica hút nổi là xu thế hiện nay vì hiện này ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều đang ứng dụng sử dụng hộp đèn này. Với chất lượng bền, đẹp mắt và thu hút khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Hộp đèn có thể sáng 2 mặt nội dung nổi bật thích hợp cho bảng vẫy tiếp cận người đi đường. Hộp đèn được làm 2 mặt bằng chất liệu mica hút nổi, khung viền nhôm chắc chắn và nội dung có thể in UV hoặc dán decal.

Với giá hộp đèn mica hút nổi rẻ mà hiệu quả kinh doanh lại cao thì chắc chắn đây chính là xu thế quảng cáo hiện nay. Đặc biệt hộp đèn hút nổi thể hiện rất tốt hình ảnh logo thương hiệu, giúp đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

 

Cấu tạo hộp đèn mica hút nổi

Mặt mica hút nổi 2 bên hộp đèn được hút nổi bằng mica 3mm. Mica là chất liệu có độ bền cao và đa dạng về màu sắc Khung bao quanh được uấn bằng nhôm được uấn theo hình tròn, vuông, elip,…và thêm phần khung sắt treo lắp.

Ánh sáng được sử dụng bằng bóng đèn led và nguồn đũa 12v bên trong. Nguồn điện cấp vào là AC220v với công suất 48W Phần nội dung có thể in uv decal dán lên bề mặt hoặc in UV mica.

 

Ưu điểm hộp đèn hút nổi

- Độ bền cao với sự kết hợp chặt chẽ gắn khít từ mặt mica hút nổi với khung viền nhôm cao cấp.

- Đa dạng: đa dạng về màu sắc, hình dạng và kích thước. Hộp đèn có thể là tròn, vuông, chữ nhật, elip,…với kích thước cũng đa dạng kèm theo.

- Độ bền: khả năng chống chịu nước với môi trường ngoài trời. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như nước mưa. Chất liệu mica và nhôm có độ bền cao.

- Ánh sáng: hộp đèn hút nổi mica xuyên sáng nội dung tốt giúp tăng tiếp cận đối với khách hàng từ 2 bên.

- Hình ảnh đẹp: hình ảnh nội dung có thể in decal hoặc in UV trực tiếp lên mica. quý khách có thể thay đổi nội dung dễ dàng khi sử dụng nội dung dán từ decal. Cho hình ảnh in sắc nét và bền màu khi in UV.

- Giá hộp đèn mica hút nổi chỉ từ 550k quý khách đã có ngay cho mình một hộp đèn chất lượng, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

Hộp đèn mica ép nổi là sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm nổi bật mà công ty chúng tôi cung cấp đến đối tác, khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất hộp đèn hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm Hộp đèn có mặt ở khắp mọi nơi tại các thành phố lớn. Hộp đèn mica hút nổi được chia theo từng loại khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của người Việt như là hộp đèn hú nổi vuông, hộp đèn hút nổi tròn,  hộp đèn hút nổi hình chữ nhật, hộp đèn siêu mỏng và hộp đèn nhét ron không viền.

 

Hình ảnh thi công hộp đèn mica hút nổi tại công ty chúng tôi

 

hình ảnh hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi

 

hình ảnh hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi cho khách hàng

 

hình ảnh hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ

 

 

Mọi thông tin về sản phẩm hộp đèn mica hút nổi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Qua Hotline: 09 71507156 chúng tôi sẻ tư vấn cụ thể các vấn đề quý khách quan tâm

Xin hận hạnh được phục vụ quy khách!

  • 0971507156
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Xem địa chỉ danh nghiệp
  • Bảng báo giá