Bảng hiệu quảng gổ chữ nổi đẹp

Bảng hiệu quảng gổ chữ nổi đẹp

Bảng hiệu quảng gổ chữ nổi đẹp

 

Tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng

Không có phát sinh thêm chi phí khi thi công

Cam kết thi công đúng yêu cầu thiết kế

Bảo hành sản phẩm 12 tháng

  • Giá: liên hệ


BẢNG HIỆU GỔ CHỮ NỔI  LÀ GÌ?

Bảng hiệu gổ chữ nổi là bảng hiệu được làm từ khung gỗ tự nhiên kết hợp với gắn chữ nổi lên gỗ để tạo điểm nhấn và truyền tải thông tin lên bảng hiệu tạo ấn tượng cho khách hàng

Bảng hiệu quảng cáo gỗ gắn chữ gỗ nổi chúng ta thường thấy được đặt tại các nhà hàng, quán café hoặc các làng nướng, khi nhìn các bảng quảng cáo này đem lại cho chúng ta sự mộc mạc, mang đậm nét hồn quê phù hợp với các chủ doanh nghiệp hay chủ đầu tư thích phong cách hoài cổ.

 

Thông tin về bảng hiệu gổ chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo gỗ gắn chữ gỗ nổi thường làm từ chất liệu là gỗ, hoặc có thể nền gỗ đi cùng với chữ làm bằng chất liệu mica, và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

1. Không gian, nơi mình muốn lắp đặt:

2. Vị trí lắp đặt: độ bền và an toàn của bảng.

3. Mục tiêu gắn bảng: không hẳn chỉ để quảng cáo.

4. Chi phí: không quá đắt nhưng cũng không rẻ. Do vậy các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo này phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

 

Về thông tin thiết kế và lắp đặt

Thi công nhiều kinh nghiệm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ máy cắt laser, CNC… trong nhiều năm qua đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm quảng cáo ngoài trời bằng chữ nổi rất ấn tượng, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao, luôn được  sự tín nhiệm từ khách hàng.

Dù lựa chọn bất cứ loại vật liệu nào,chúng tôi luôn phải lựa chọn mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt, đường nét phải sắc xảo cho bảng quảng cáo, chữ nổi quảng cáo phải kết hợp với đèn led hoặc neon sign mới tạo ánh sáng rực rỡ vào ban đêm và làm nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo.

Chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ và khả năng chịu nhiệt cao để cho ra đời những biển quảng cáo hoàn hảo nhất.

Để có được những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao như vậy chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm độc nhất vô nhị. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm, cũng như chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình.

 

Ưu điểm và nhược điểm của bảng hiệu gổ chữ nổi

 Ưu điểm: Về chất liệu loại gỗ tự nhiên có độ bền, tính thẩm mỹ cao

Nhược điểm: phi phí cao, khổ tấm thường không được lớn nên hạn chế về mặt thiết kế thi công

 

HÌNH ẢNH THI CÔNG VỀ BẢNG HIỆU GỔ CHỮ NỔI

 

hỉnh ảnh bảng hiệu gổ chữ nổi

Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo gổ chữ nỗi

 

hỉnh ảnh bảng hiệu gổ chữ nổi đẹp

Hỉnh ảnh bảng hiệu quảng cáo bằng gổ

 

hỉnh ảnh bảng hiệu gổ chữ nổi cổ điển

Hình ảnh bảng hiệu gổ phong cách cổ điển

 

 

Mọi thông tin về bảng hiệu bằng gổ quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 09 7150 7156 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho quý khách Hận hạnh được phục vụ quý khách !

  • 0971507156
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Xem địa chỉ danh nghiệp
  • Bảng báo giá